รถเช่าหาดใหญ่
 ข่าวรถยนต์  แนะนำรถใหม่  ทดสอบรถ  รถคนดัง  น่ารู้คู่รถ  มอเตอร์ไซค์  พริตตี้โซน  
ค้นหาข่าว
RSS ข่าวรถยนต์ แสดงรายการที่ 1 ถึง 10 จากทั้งหมด 87 รายการ
   
 
รูป บทความ รถยนต์ แหล่งรถ การใช้น้ำมันในกลุ่มประเทศอาเซียนการใช้น้ำมันในกลุ่มประเทศอาเซียน
วันที่ : 19/12/56 ผู้อ่าน : 2,713 คน
พลังงานเป็นปัจจัยสำคัญต่อต้นทุนการดำเนินชีวิต และเป็นต้นทุนสำคัญของการผลิตในระบบอุตสาหกรรมชาติอาเซียน โดยเฉพาะสิงคโปร์และไทยต่างกำลังมองหาแหล่งพลังงานใหม่ ๆ เพื่อตอบรับกับปริมาณการบริโภคในปัจจุบันอย่างสมดุล
 
   
 
รูป บทความ รถยนต์ แหล่งรถ 10 อันดับ ถนนกรุงเทพฯ เกิดอุบัติเหตุมากที่สุด10 อันดับ ถนนกรุงเทพฯ เกิดอุบัติเหตุมากที่สุด
วันที่ : 30/07/56 ผู้อ่าน : 2,596 คน
ทาง บก.จร. ร่วมกับสำนักงานการจราจรและขนส่ง กทม. ได้ทำการศึกษาร่วมกันและพบว่า มี 10 ถนนสายหลักในกทม. ที่เกิดอุบัติเหตุมากที่สุด และมีจำนวนผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตเพิ่มขึ้นทุกปีมีดังนี้
 
   
 
รูป บทความ รถยนต์ แหล่งรถ บุกโรงงานผลิตรถยนต์อีซูซุ นิคมอุตสาหกรรมเกตเวย์ ฉะเชิงเทราบุกโรงงานผลิตรถยนต์อีซูซุ นิคมอุตสาหกรรมเกตเวย์ ฉะเชิงเทรา
วันที่ : 14/03/56 ผู้อ่าน : 18,628 คน
ต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา คุณปนัดดา เจณณวาสิน ผู้บริหารระดับสูงของค่ายอีซูซุ เชื้อเชิญกลุ่มผู้บริหารในเครือมติชนไปเยี่ยมชมโรงงานผลิตรถยนต์แห่งใหม่ของ อีซูซุ ที่นิคมอุตสาหกรรมเกตเวย์ จังหวัดฉะเชิงเทรา ผมก็เลยสบโอกาสติดสอยห้อยตามไปร่วมเยี่ยมชมกับเขาด้วย
 
   
 
รูป บทความ รถยนต์ แหล่งรถ แก๊ส NGV กับ LPG อย่างไหนอันตรายกว่ากันแก๊ส NGV กับ LPG อย่างไหนอันตรายกว่ากัน
วันที่ : 22/02/56 ผู้อ่าน : 2,432 คน
ถูกแชร์กันว่อนโซเชียล เน็ตเวิร์ก กับประเด็น NGV อันตรายกว่า LPG จนเกิดความสับสนว่าแท้จริงแล้วข้อเท็จจริงเป็นดั่งที่มีการแชร์ไปทั่วหรือไม่ ขณะเดียวกันรัฐบาลได้รณรงค์ให้ผู้ใช้รถยนต์ที่ประสงค์จะติดก๊าซนั้นหันไปใช้ NGV แทน LPG ที่มีแนวโน้มว่าจะปล่อยลอยตัวในอนาคตอีก ทำให้ผู้ใช้รถยนต์เกิดความกังวลว่าตกลงความเป็นจริงคืออะไรกันแน่
 
   
 
รูป บทความ รถยนต์ แหล่งรถ 10 วิธี หลีกเลี่ยงใบสั่ง10 วิธี หลีกเลี่ยงใบสั่ง
วันที่ : 13/02/56 ผู้อ่าน : 2,501 คน
หลังออกนโยบายงดตั้งจุดตรวจในช่วงกลางวัน และใช้ใบเตือนแทนการออกใบสั่ง แต่เหมือนปัญหาจราจรยิ่งสาหัสกว่าเดิม สถิติอุบัติเหตุเพิ่มขึ้น และรุนแรงขึ้น ดังนั้นทาง บช.น. จึงต้องยอมกลับลำอนุมัติให้กลับมาตั้งจุดตรวจกวดขันวินัยจราจรได้ในช่วงกลางวัน เลยขอแนะนำ 10 วิธีปฏิบัติเพื่อหลีกเลียงใบสั่งที่ใครๆ ก็ไม่พึงประสงค์ จะขับขี่รถอย่างไร เพื่อหลีกเลี่ยงใบสั่ง
 
   
 
รูป บทความ รถยนต์ แหล่งรถ รถยนต์ทั่วโลกเพิ่มครบ 1 พันล้านคันในปีนี้รถยนต์ทั่วโลกเพิ่มครบ 1 พันล้านคันในปีนี้
วันที่ : 08/11/55 ผู้อ่าน : 2,629 คน
หากเรานำเอารถยนต์และรถบรรทุกน้ำหนักเบาคันใหม่ 80 ล้านคันไปใช้งานบนท้องถนนทั่วโลก จะมียานยนต์ทั้งหมดถึง 1,000 ล้านคัน ยานยนต์ส่วนใหญ่ใช้น้ำมัน ปิโตรเลียมเป็นเชื้อเพลิง สร้างควันเสียที่เป็นพิษต่อคุณภาพอากาศและทำให้เกิดภาวะโลกร้อน
 
   
 
รูป บทความ รถยนต์ แหล่งรถ เทคนิคการขับรถประหยัดน้ำมันและประหยัดเงินในกระเป๋าเทคนิคการขับรถประหยัดน้ำมันและประหยัดเงินในกระเป๋า
วันที่ : 01/10/55 ผู้อ่าน : 2,591 คน
หลังจากผลการออกมาตรการ QE3 ของสหรัฐอเมริกา และศาลรัฐธรรมนูญเยอรมนีเห็นชอบการเข้าร่วมจัดตั้งกองทุน ESM ที่ทำให้การแก้ไขปัญหาหนี้ยูโรดีขึ้น ส่งผลกระตุ้นเศรษฐกิจโลกให้ดีขึ้น และกลับมามีความต้องการใช้น้ำมันมากทำให้มีการคาดการณ์ราคาน้ำมันจากนี้ไปจะปรับตัวขึ้น เพื่อเป็นการประหยัดเงินในกระเป๋าจากการเติมน้ำมัน มีข้อมูลดีๆมาฝากสำหรับผู้ที่ใช้รถใช้ถนน
 
   
 
รูป บทความ รถยนต์ แหล่งรถ ประชาชนยังคงโดนหลอกต่อไปเรื่องราคาก๊าซประชาชนยังคงโดนหลอกต่อไปเรื่องราคาก๊าซ
วันที่ : 23/09/55 ผู้อ่าน : 2,463 คน
นับตั้งแต่ประมาณเดือนเมษายนปีนี้ (2555) ก่อนที่บริษัท ปตท.จำกัดจะขึ้นราคาก๊าซเอ็นจีวี ได้มีโฆษณาผ่านทางโทรทัศน์หลายช่อง โดยทำเป็นรูปการ์ตูนประมาณ 10 ตอน ใช้ชื่อชุดว่า "รู้ทันก๊าซ" ซึ่งสาระที่ทำให้คนจำได้ก็คือ "เรื่องของก๊าซ ไม่มีใครหลอกใคร ความไม่รู้ต่างหากที่หลอกเรา"
 
   
 
รูป บทความ รถยนต์ แหล่งรถ รถ 1 คันที่ซื้อ เราจ่ายภาษีไปเท่าไรรถ 1 คันที่ซื้อ เราจ่ายภาษีไปเท่าไร
วันที่ : 13/09/55 ผู้อ่าน : 3,796 คน
สัปดาห์ที่ผ่านมาผู้ประกอบค่ายรถยนต์ลุ้นกันซะตัวโก่ง นึกว่าภาษีรถยนต์ตัวใหม่จะถูกนำเสนอเข้า ครม.แต่เอาเข้าจริง ทุกอย่างยังว่างเปล่า จริงๆแล้วพัฒนาการทางด้านรถยนต์ก้าวหน้าไปอย่างรวดเร็ว รถยนต์หนึ่งคันอัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีมากมาย ดังนั้นโครงสร้างภาษีรถยนต์ก็ต้องวิ่งตามให้ทัน
 
   
 
รูป บทความ รถยนต์ แหล่งรถ ทำไมจึงมีป้ายแดงปลอมทำไมจึงมีป้ายแดงปลอม
วันที่ : 01/08/55 ผู้อ่าน : 3,813 คน
เป็นอีกหัวข้อสนทนาที่เรียกคอมเมนต์ได้หลากหลาย นั่นคือปัญหาป้ายทะเบียนรถยนต์ของกรมการขนส่งทางบก (ขบ.) ก่อนหน้านี้เกิดกรณีป้ายทะเบียนแตกลายงา ในหมวด ฎก-ฎว หลังประมูลตัดราคากันแบบหั่นแหลก จากปกติ แผ่นป้ายทะเบียนมีต้นทุนประมาณ 50-70 บาท ลดวูบเหลือ 25 บาทต่อป้าย ส่งผลให้คุณภาพป้ายลดลง ทางกรมการขนส่งทางบกจึงแก้ไขด้วยการปรับปรุงเงื่อนไขการประมูล (ทีโออาร์) ที่ใช้มาร่วม 20 ปีใหม่ ขยายเวลารับประกันป้ายจาก 1 ปี เป็น 5 ปี
 
Page : 1 23456...9 Next
ส่งหน้านี้ให้เพื่อนอ่าน

ลงประกาศขายรถฟรี
สมัครสมาชิก

moro
reterter
net
Chaba Natural & Spa @ Home Product
หนังสือพิมพ์กีฬารายวัน ฮอตสกอร์ รถเช่าหาดใหญ่ สงขลา สตูล มาเลเซีย
ไทยพรีเมียร์ลีก
Become Langrod Fanเป็นแฟนเราทาง Facebook
© 2551 แหล่งรถดอทคอม เจ้าของเดียวกับ Score EURO 2012, ThaiSoccerNet และ คอร์ดอูคูเลเล่
Nidaitm Contest2