รถเช่าหาดใหญ่
 ข่าวรถยนต์  แนะนำรถใหม่  ทดสอบรถ  รถคนดัง  น่ารู้คู่รถ  มอเตอร์ไซค์  พริตตี้โซน  
ค้นหาข่าว
RSS ข่าวรถยนต์ แสดงรายการที่ 1 ถึง 10 จากทั้งหมด 187 รายการ
   
 
รูป บทความ รถยนต์ แหล่งรถ dfasfsdfdsfdfasfsdfdsf
วันที่ : 08/11/58 ผู้อ่าน : 2,968 คน
sdfsfsdfsdf
 
   
 
รูป บทความ รถยนต์ แหล่งรถ โตโยต้า ยาริส อีโคคาร์ คุ้มค่า น่าลองโตโยต้า ยาริส อีโคคาร์ คุ้มค่า น่าลอง
วันที่ : 11/12/56 ผู้อ่าน : 4,415 คน
ช้า แต่ชัวร์...จริง ๆ สำหรับอีโคคาร์ จากค่ายโตโยต้า หลังจากปล่อยให้ค่ายอื่นที่เข้าร่วมโครงการอีโคคาร์กวาดยอดขายและส่วนแบ่งตลาดไปพักใหญ่ โตโยต้าก็ได้ฤกษ์ส่งอีโคคาร์คันล่าสุดออกสู่ตลาดประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ด้วยการจับเอารถยนต์นั่งขนาดเล็กในกลุ่มบี-คาร์ อย่างโตโยต้า ยาริส ที่ถึงเวลาเปลี่ยนโมเดลมาปรับสเป็กและออกแบบใหม่ แล้วร่วมขบวนอีโคคาร์ไปพร้อมกันเลย
 
   
 
รูป บทความ รถยนต์ แหล่งรถ Mitsubishi Pajero Sport 3.0 V6 หรู นุ่ม เงียบMitsubishi Pajero Sport 3.0 V6 หรู นุ่ม เงียบ
วันที่ : 01/01/56 ผู้อ่าน : 8,465 คน
หากให้เล่นเกมขอ 3 คำ สำหรับการบอกคุณสมบัติที่โดดเด่นของ "มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต 3.0วี6" คงไม่มีคำใดจะเหมาะสมเกินไปกว่า "หรู นุ่ม เงียบ" ส่วนเหตุผลที่ว่าทำไมจึงต้องเป็นสามคำดังกล่าว มาติดตามกัน...
 
   
 
รูป บทความ รถยนต์ แหล่งรถ ฮอนด้า บริโอ้ อเมซ ลิมูซีนเล็กหรู รถดีก็ทำได้ฮอนด้า บริโอ้ อเมซ ลิมูซีนเล็กหรู รถดีก็ทำได้
วันที่ : 18/12/55 ผู้อ่าน : 5,307 คน
ถือเป็นรถอีกรุ่นที่ฮอนด้าตัดสินใจสปีดไลน์ผลิตให้เร็วกว่าแผนเดิมถึงครึ่งปีนี่คือ คำยอมรับจาก "พิทักษ์ พฤทธิสาริกร" หนึ่งในแม่ทัพใหญ่ของฮอนด้าประเทศไทย ที่ยอมรับว่า ที่ฮอนด้าต้องดำเนินการทุกอย่างให้เร็วขึ้น เพื่อให้ทันกับนโยบายโครงการคืนภาษีรถคันแรกของรัฐบาล
 
   
 
รูป บทความ รถยนต์ แหล่งรถ ซูซูกิสวิฟท์ เกียร์ธรรมดา โยก-ดัน-ดึง...สนุกเต็มสูบซูซูกิสวิฟท์ เกียร์ธรรมดา โยก-ดัน-ดึง...สนุกเต็มสูบ
วันที่ : 13/11/55 ผู้อ่าน : 9,667 คน
ได้กระแสตอบรับดีเกินคาดสำหรับ "สวิฟท์ เวอร์ชันอีโคคาร์" หลังการเปิดตัวช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ถึงวันนี้ทยอยส่งมอบไปกว่า 10,000 คันแล้ว แน่นอนว่ายังมียอดค้างส่งมอบอีกเป็นจำนวนมาก หรือถ้าใครเดินเหม่อๆเข้าโชว์รูมหวังจองวันนี้ กลางปีหน้าจะได้รับรถหรือเปล่าก็ไม่รู้
 
   
 
รูป บทความ รถยนต์ แหล่งรถ HONDA CITY CNG เร่งดีไม่แพ้น้ำมัน?HONDA CITY CNG เร่งดีไม่แพ้น้ำมัน?
วันที่ : 31/10/55 ผู้อ่าน : 15,396 คน
ทิ้งระยะมาเดือนเศษๆ หลังเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในที่สุดก็ถึงคิวทดสอบเสียที สำหรับ "ซิตี้ ซีเอ็นจี" รถยนต์ขนาด 1.5 ลิตรรุ่นแรกที่ติดตั้งระบบก๊าซ CNG ประกอบสำเร็จออกมาจากโรงงาน โดยครั้งนี้ ฮอนด้า ออโตโมบิล ประเทศไทย จัดทริปสั้นๆ ไปเช้า-เย็นกลับ เริ่มต้นจากศูนย์ฝึกอบรมของบริษัทฯ ในนิคมอุตสาหกรรมบางชัน มุ่งหน้าสู่เส้นทางกรุงเทพฯ-ชลบุรี-พัทยา ซึ่งมีระยะทางรวมเฉียด 300 กม.
 
   
 
รูป บทความ รถยนต์ แหล่งรถ ฮอนด้า ซีอาร์วี ใหม่ อารมณ์ง่ายๆสบายๆไม่เร้าใจฮอนด้า ซีอาร์วี ใหม่ อารมณ์ง่ายๆสบายๆไม่เร้าใจ
วันที่ : 17/10/55 ผู้อ่าน : 5,042 คน
ช่วงนี้คงได้อ่านรายงานผลทดลองขับ รถยนต์ฮอนด้ากันจนตาแฉะ เพราะกว่า 5 เดือนที่ผ่านมา ฮอนด้ามีการแนะนำรถใหม่สู่ตลาดถึง 9 รุ่น (เป็นรถนำเข้าจากต่างประเทศ 4 รุ่น) และเร็วๆ นี้จะมีรุ่นที่ 10 ตามออกมาอีก แต่ที่เปิดตัวเป็นทางการล่าสุด "ฮอนด้า ซีอาร์-วี" (Honda CR-V)โฉมใหม่ ซึ่งผ่านไปสักครึ่งเดือน ฮอนด้า โอโตโมบิล ประเทศไทย ได้จัดให้สื่อมวลชนได้ขับแบบกรุ๊ปเทสต์ทันที
 
   
 
รูป บทความ รถยนต์ แหล่งรถ เชฟโรเลต โซนิค คันนี้มีดีกว่าที่เห็นเชฟโรเลต โซนิค คันนี้มีดีกว่าที่เห็น
วันที่ : 01/08/55 ผู้อ่าน : 8,044 คน
ไม่ต้องไหว้ครูกันนานครับ สำหรับธุรกิจของจีเอ็มในไทยที่ใช้แบรนด์เชฟโรเลตเป็นหัวหอกในการลุยตลาด หลังบริษัทแม่ปรับโครงสร้างใหม่ลงตัว พร้อมกับโรงงานผลิตรถยนต์-เครื่องยนต์ที่จังหวัดระยองเสร็จสมบูรณ์ ทั้งปิกอัพ "โคโลราโด" พีพีวี "เทรลเบลเซอร์" เอสยูวี "แคปติวา"เก๋งคอมแพกต์ "ครูซ" และล่าสุด "โซนิค" เก๋งซับคอมแพกต์รุ่นใหม่ ต่างทยอยออกมาจากสายการผลิตและลงโชว์รูมให้คนไทยได้เลือกเพียบ
 
   
 
รูป บทความ รถยนต์ แหล่งรถ ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ ช่วงล่างคมเข้ม จัดเต็มเทคโนโลยีฟอร์ด โฟกัส ใหม่ ช่วงล่างคมเข้ม จัดเต็มเทคโนโลยี
วันที่ : 25/07/55 ผู้อ่าน : 6,168 คน
กลายเป็นค่ายรถยนต์ที่เวลาจะเปิดตัวรถใหม่แต่ละรุ่น จะต้องมีเทคโนโลยีฮอตฮิต มานำเสนอให้ลูกค้าชาวไทยได้สัมผัสกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด "ฟอร์ด" แนะนำรถยนต์นั่งขนาดกลาง "ฟอร์ด โฟกัส" ใหม่ พร้อมทั้งนำเทคโนโลยีอันชาญฉลาดอีกครั้งหนึ่ง ด้วยการชูเทคโนโลยีเชื่อมต่อการสื่อสาร หรือ "ฟอร์ด ซิงค์" ระบบช่วยจอดอัจฉริยะ
 
   
 
รูป บทความ รถยนต์ แหล่งรถ เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ หรูหรา หนึบหนับ ลงตัวเชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ หรูหรา หนึบหนับ ลงตัว
วันที่ : 25/06/55 ผู้อ่าน : 20,125 คน
ค่ายเชฟโรเลตคลอดเทรลเบลเซอร์ รถยนต์นั่งกึ่งบรรทุกตัวแรกในบ้านเรา ทำให้ตลาดพีพีวีที่มีพื้นฐานมาจากปิกอัพ ไม่ว่าจะเป็นฟอร์จูนเนอร์, มิว-เซเว่น, ปาเจโร สปอร์ต คึกคักขึ้นมาทันตาเห็น เห็นตัวเป็น ๆ กันมาแล้วตั้งแต่งานมอเตอร์ เอ็กซ์โปปีที่แล้ว กวาดยอดจองไปเฉียด 1,000 คัน วันนี้เพิ่งได้ฤกษ์ส่งมอบ หลังกำลังการผลิตกลับคืนมาเต็ม 100%
 
Page : 1 23456...19 Next
ส่งหน้านี้ให้เพื่อนอ่าน

ลงประกาศขายรถฟรี
สมัครสมาชิก

moro
reterter
net
Chaba Natural & Spa @ Home Product
หนังสือพิมพ์กีฬารายวัน ฮอตสกอร์ รถเช่าหาดใหญ่ สงขลา สตูล มาเลเซีย
ไทยพรีเมียร์ลีก
Become Langrod Fanเป็นแฟนเราทาง Facebook
© 2551 แหล่งรถดอทคอม เจ้าของเดียวกับ Score EURO 2012, ThaiSoccerNet และ คอร์ดอูคูเลเล่
Nidaitm Contest2