รถเช่าหาดใหญ่
 ข่าวรถยนต์  แนะนำรถใหม่  ทดสอบรถ  รถคนดัง  น่ารู้คู่รถ  มอเตอร์ไซค์  พริตตี้โซน  
ค้นหาข่าว
RSS ข่าวรถยนต์ แสดงรายการที่ 1 ถึง 10 จากทั้งหมด 64 รายการ
   
 
รูป บทความ รถยนต์ แหล่งรถ ฮอนด้า บริโอ้ เล็ก ประหยัด คล่อง ถูกใจ หมาก ปริญฮอนด้า บริโอ้ เล็ก ประหยัด คล่อง ถูกใจ หมาก ปริญ
วันที่ : 29/10/55 ผู้อ่าน : 4,186 คน
หนุ่มหล่อคนนี้ "ปริญ สุภารัตน์" หรือ "หมาก"ถือว่าเป็นดาราชายที่ฮอตเอาเรื่องเหมือนกันในวงการบันเทิง เพราะไม่ว่าจะเป็นหญิง เก้ง กวาง ต่างเป็นปลื้มกับน้องเขามากมาย และวันนี้ "เอเอสทีวี ผู้จัดการมอเตอริ่ง" มีโอกาสร่วมกิจกรรมกับน้องหมาก ซึ่ง"ฮอนด้า" ได้จัดกิจกรรมดังกล่าวด้วยการให้สื่อมวลชนพร้อมกับพรีเซ็นเตอร์อีกหนึ่งคือ น้อง ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ ขับรถ บริโอ้ ท่องเที่ยว จากกรุงเทพฯ-สมุทรสงคราม-ราชบุรี อย่างใกล้ชิดตลอดเส้นทาง
 
   
 
รูป บทความ รถยนต์ แหล่งรถ เจาะขุมทรัพย์ ยนตรกรรมคอลเล็คชั่นพันล้าน ของคริสเตียโน่ โรนัลโด้เจาะขุมทรัพย์ ยนตรกรรมคอลเล็คชั่นพันล้าน ของคริสเตียโน่ โรนัลโด้
วันที่ : 21/06/55 ผู้อ่าน : 6,479 คน
ช่วงนี้คงไม่มีกระแสไหนจะร้อนเร่ารุนแรงเท่ากับมหกรรมการแข่งขันฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฝั่งยุโรปนู่น แต่ความนิยมชนิดบ้าคลั่งก็ยังเดินทางข้ามโพ้นทะเลมาถึงยังบ้านเราจนแทบจะคิดว่าเมืองไทยเป็นเจ้าภาพเข้าให้ ในขณะที่ทั่วทวีปยุโรปกำลังจดจ้องกับการแข่งขัน "ยูโร 2012" คนไทยไม่ยอมแพ้ชาติใดในโลก ก็กำลังจดจ่อกับปรากฏการณ์ "จอดำ" กันอย่างเอาเป็นเอาตายเช่นเดียวกัน
 
   
 
รูป บทความ รถยนต์ แหล่งรถ น้าเน็ก ชีวิตนี้จบที่มัสแตงน้าเน็ก ชีวิตนี้จบที่มัสแตง
วันที่ : 10/06/55 ผู้อ่าน : 5,703 คน
พิธีกรฝีปากกล้า "น้าเน็ก" เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาละกะวงศ์ ณ อยุธยา ขอทิ้งข่าวการลาวงการบันเทิงไว้เบื้องหลัง วันนี้เปิดใจชวนพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องรถในฝัน ด้วยประโยคเด็ดที่ยืนยันหนักแน่น "เรื่องรถยนต์กับผู้ชายยากมากที่จะจบสิ้นลงตัว แต่สำหรับผมมีมัสแตงแล้ว ชีวิตนี้ไม่อยากได้อะไรอีกเลย"
 
   
 
รูป บทความ รถยนต์ แหล่งรถ ซุปตาร์ อั้ม พัชราภา ต้องซูเปอร์คาร์เท่านั้นซุปตาร์ อั้ม พัชราภา ต้องซูเปอร์คาร์เท่านั้น
วันที่ : 25/04/55 ผู้อ่าน : 7,450 คน
ขึ้นชื่อว่าเป็นนักแสดงระดับซุปตาร์ของวงการบันเทิงไทย มีงานชุกตลอดเรียกว่าคิวทอง แต่ครั้งนี้ "ASTV ผู้จัดการมอเตอริ่ง" ได้โอกาสพูดคุยกับ "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" ในเรื่องของรถยนต์ซึ่งน้อยครั้งที่เธอจะยอมเปิดใจเรื่องส่วนตัว เพราะทุกวันนี้มีค่ายรถสารพัดอยากดึงตัวอั้มไปเป็นพรีเซ็นเตอร์ยิ่งนัก เธอก็ยังไม่ยอมใจอ่อนสักที แต่วันนี้อั้มจะมาเปิดใจกับเรื่องรถยนต์ในแบบฉบับของสาวมั่นเกินร้อย
 
   
 
รูป บทความ รถยนต์ แหล่งรถ เบลล์ ..รักเอาอยู่  ใสๆแบบนี้แต่ชอบ  JEEP ค่ะเบลล์ ..รักเอาอยู่ ใสๆแบบนี้แต่ชอบ JEEP ค่ะ
วันที่ : 02/04/55 ผู้อ่าน : 4,691 คน
หนังรักหาแนวร่วมตอนน้ำท่วมประเทศ เป็นคอนเซปต์ที่พยายามภูมิใจเสนอในภาพยนต์รักขบขันเรื่องนี้ แต่ในหลากนักแสดงที่เข้าร่วมสร้างความสนุกสนาน สาว เบลล์ เบญรัตน์ วิศิษฐ์กิจการ ก็จัดได้ ว่าเป็นอีกคนที่มีโดดเด่นไม่แพ้กัน และวันนี้ เราขอแอบบุกไปดูรถของเธอกันสักหน่อย
 
   
 
รูป บทความ รถยนต์ แหล่งรถ เรื่องรถแซ่บเว่อร์ของเรื่องรถแซ่บเว่อร์ของ"ดีเจบุ๊คโกะ"
วันที่ : 10/03/55 ผู้อ่าน : 3,304 คน
"บุ๊คโก๊ะแซ่บเวอร์" กับรถยนต์คันแรกในชีวิต และ เป้าหมายคันต่อไป
 
   
 
รูป บทความ รถยนต์ แหล่งรถ Toyota MR2 รถสุดที่รักของดีเจอิ๊กคิวToyota MR2 รถสุดที่รักของดีเจอิ๊กคิว
วันที่ : 19/01/55 ผู้อ่าน : 8,785 คน
พีระพล เสนาคุณ หรือ "อิ๊กคิว"ดีเจน่ารักอีกคนของคลื่น Hot 91.5 ด้วยลีลาน่ารักมาดทะเล้น แถมยังมีผลงานเพลงรวมถึงงานพิธีกรอีกด้วย และล่าสุดกับผลงานการแสดงภาพยนตร์เรื่อง มิดไมล์ RacingLove มีเนื้อหาเกี่ยวข้องกับการแข่งรถยนต์ ซึ่งเจ้าตัวออกปากว่าเป็นเรื่องที่ชอบมานานแล้วสำหรับการแต่งรถเพราะเขาก็มีคันโปรดที่ลงทุนลงแรงตกแต่งมานานเป็นปีและพร้อมเปิดให้ "ASTV ผู้จัดการมอเตอริ่ง" ชมและบอกเล่าเรื่องราวของเจ้าโตโยต้า เอ็มอาร์2
 
   
 
รูป บทความ รถยนต์ แหล่งรถ เสธ.หนั่น ซิ่งซีตรองเหลือง บอกแอบคิดถึง ปชป.ถิ่นเก่าเสธ.หนั่น ซิ่งซีตรองเหลือง บอกแอบคิดถึง ปชป.ถิ่นเก่า
วันที่ : 16/01/55 ผู้อ่าน : 3,325 คน
พล.ต.สนั่น ขจรประศาสน์ ประธานที่ปรึกษาพรรคชาติไทยพัฒนา เปิดโชว์รถหรูยี่ห้อซีตรอง สีเหลือง ที่มีคันเดียวในประเทศไทย ในรายกายเช้าดูวู้ดดี้ โดยให้สัมภาษณ์ว่ายังแอบคิดถึงถิ่นประชาธิปัตย์ เพราะเป็นจุดเริ่มต้นของการเดินทางสายการเมือง
 
   
 
รูป บทความ รถยนต์ แหล่งรถ แบล็คแจ็คฝันอยากเป็นนักแข่งแบล็คแจ็คฝันอยากเป็นนักแข่ง
วันที่ : 17/11/54 ผู้อ่าน : 4,467 คน
ชอบความเร็วเป็นชีวิตจิตใจ สำหรับหนุ่มหล่อ "แบล็คแจ็ค" จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม เจ้าของเพลงฮิตOut of Control ลูกรักคนใหม่ของค่ายอาร์เอส ถึงแม้คิวงานจะยุ่งมาก แต่ยังแบ่งเวลามาพูดคุยกับ "ASTV ผู้จัดการมอเตอริ่ง" เกี่ยวกับเรื่องรถยนต์ซึ่งหนุ่มคนนี้มีความรู้ไม่น้อยทีเดียว
 
   
 
รูป บทความ รถยนต์ แหล่งรถ ลงหลัง ช้าง ม้า ผู้พันเบิร์ดขับฟอร์จูนเนอร์ลงหลัง ช้าง ม้า ผู้พันเบิร์ดขับฟอร์จูนเนอร์
วันที่ : 02/06/54 ผู้อ่าน : 5,514 คน
ขณะนี้คงไม่มีภาพยนตร์ไทยเรื่องไหนยิ่งใหญ่เท่ากับ ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ผลงานกำกับฯของ ม.จ.ชาตรีเฉลิม ยุคล ที่ใช้ทุนการสร้างมหาศาลและใช้ระยะเวลาในการสร้างนานกว่า 5 ปี ภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยนักแสดงมากฝีมือระดับแนวหน้าหลายคน แต่บทบาทสำคัญคือสมเด็จพระนเรศวรนั้น ตกเป็นของนายทหารผู้ไม่เคยข้องเกี่ยวกับวงการบันเทิงมาก่อน เขาคือ..."ผู้พันเบิร์ด" พันโทวันชนะ สวัสดี ปัจจุบันรับราชการอยู่ที่กองกิจการพลเรือนทหารบก กองบัญชาการทหารบก ในตำแหน่งหัวหน้าปฏิบัติการจิตวิทยา (ปจว.) แต่ใครจะรู้ ว่าหากถอดเครื่องแต่งตัวในภาพยนตร์ออกแล้ว ผู้พันเบิร์ดบอกว่าเขา คือผู้ชายธรรมดาคนหนึ่งเท่านั้น และวันนี้ "ASTV ผู้จัดการมอเตอริ่ง"จะมาพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องพาหนะที่มิใช่ ช้าง ม้า แต่เป็นรถยนต์
 
Page : 1 23456Next
ส่งหน้านี้ให้เพื่อนอ่าน

ลงประกาศขายรถฟรี
สมัครสมาชิก

moro
reterter
net

We deliver you a beauty
หนังสือพิมพ์กีฬารายวัน ฮอตสกอร์ รถเช่าหาดใหญ่ สงขลา สตูล มาเลเซีย
ไทยพรีเมียร์ลีก
Become Langrod Fanเป็นแฟนเราทาง Facebook
© 2551 แหล่งรถดอทคอม เจ้าของเดียวกับ Score EURO 2012, ThaiSoccerNet และ คอร์ดอูคูเลเล่
Nidaitm Contest2