รถเช่าหาดใหญ่
 ข่าวรถยนต์  แนะนำรถใหม่  ทดสอบรถ  รถคนดัง  น่ารู้คู่รถ  มอเตอร์ไซค์  พริตตี้โซน  
  ซุปตาร์ อั้ม พัชราภา ต้องซูเปอร์คาร์เท่านั้น  
 
 ที่มา : Motoring - ASTV Manager Online วันที่ : 25/04/55 22.58 น. ผู้อ่าน : 7,441 คน
แชร์ แชร์ใน facebook

อั้ม พัชราภา ใช้ Porsche Panamera, ข่าวแหล่งรถ
อั้ม พัชราภา ใช้ Porsche Panamera      ขึ้นชื่อว่าเป็นนักแสดงระดับซุปตาร์ของวงการบันเทิงไทย มีงานชุกตลอดเรียกว่าคิวทอง ได้โอกาสพูดคุยกับ "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" ในเรื่องของรถยนต์ซึ่งน้อยครั้งที่เธอจะยอมเปิดใจเรื่องส่วนตัว  เพราะทุกวันนี้มีค่ายรถสารพัดอยากดึงตัวอั้มไปเป็นพรีเซ็นเตอร์ยิ่งนัก เธอก็ยังไม่ยอมใจอ่อนสักที  แต่วันนี้อั้มจะมาเปิดใจกับเรื่องรถยนต์ในแบบฉบับของสาวมั่นเกินร้อย

       "จริงๆ อั้มใช้รถได้ทุกประเภทค่ะ  แล้วแต่งานที่จะไปและโอกาส ไม่จำเป็นว่าต้องใช้รถแค่คันเดียว คือจะใช้สลับกันไป  ส่วนมากถ้ามีคิวถ่ายละคร หรือไปต่างจังหวัดจะใช้รถตู้มีคนขับให้ เราจะได้พักผ่อนเต็มที่และปลอดภัยด้วย  ถ้าไปงานโชว์ตัวต่างๆ จะขับรถไปเอง หรือไม่ก็ไปกับผู้จัดการส่วนตัว ส่วนใหญ่จะนั่งเพราะทำงานตลอดไม่ค่อยมีเวลาพักผ่อน"
       
       อั้มบอกว่าเรื่องของรถยนต์นั้นเธอให้ความสำคัญไม่แพ้เรื่องอื่น โดยส่วนตัวแล้วเธอมีความชื่นชอบในรถสปอร์ต และรถที่กว้างขวางสะดวกสบาย เพราะต้องทำงานเกือบทุกวัน การเลือกซื้อรถยนต์จึงต้องตอบโจทย์การใช้งานของเธอมากที่สุด  อย่างรถคันใหม่ Porsche Panamera ที่มีข่าวซุบซิบว่ามีคนใจป้ำทุ่มทุนซื้อให้
       
       "รถทุกคันอั้มซื้อเองทั้งหมด ไม่มีใครใจดีซื้อให้แน่นอนค่ะ  แล้วอั้มก็ไม่ชอบด้วย ซื้อเองขับเองสบายใจกว่าเยอะ  ถ้าอั้มจะซื้อรถสักคันต้องมองที่การใช้งานมาก่อนนะ ว่าซื้อมาแล้วใช้คุ้มค่าแค่ไหน  ไม่ใช่มีรถเป็นสิบๆ คันจอดไว้ในบ้านแล้วใช้จริงๆ แค่สามคัน มันไม่ใช่อั้มเลย ส่วนเรื่องการแต่งรถนั้นอั้มแต่งไม่เป็นและไม่ได้สนใจ ด้วยความที่เราเป็นผู้หญิง  เพราะถ้าจะซื้อรถอั้มคงเลือกคันที่ถูกใจที่สุดและเขาก็ออกแบบมาสวยงามลงตัวอยู่แล้ว ชอบให้มันเป็นแบบนั้น  แต่ถ้าจะเพิ่มอะไรเข้าไปคงเป็นเครื่องเสียงมากกว่าค่ะ"

       มาเรื่องการดูแลรักษารถกันบ้าง อั้มบอกว่าเธอดูแลเท่าที่ดูแลได้ โดยการเอารถเข้าศูนย์ตามปกติ เวลาที่ต้องเช็กเครื่องยนต์   ส่วนมากจะมีพี่คนขับคอยเตือนและดูแลรถให้  เพราะอั้มบอกว่าถ้าเราลงทุนไปกับรถสักคันน่าจะใช้งานให้คุ้มและต้องดูแลเอาใจใส่มากตามไปด้วย  เมื่อถามถึงรถในฝันระดับสาวอั้มแล้วต้องไม่พลาดรถสปอร์ตแน่นอน
       
       "บางคันชอบมากนะ แต่เราคิดว่าแพงไปไม่ซื้อดีกว่า  โดยเฉพาะพวกรถสปอร์ตมันดูมีเสน่ห์ดึงดูดใจอั้มมากๆ   แต่ตอนนี้ยังไม่มีโครงการซื้อรถนะคะ อยากได้จักรยานไว้สักคันไว้ขี่รอบหมู่บ้านดีกว่า เปลี่ยนบรรยากาศบ้าง"
       
       สุดท้ายกับคำถามเรื่องตุ๊กตาหน้ารถที่หนุ่มๆหลายคนลุ้นอยู่ว่าสาวอั้มเธอจะเลือกใครมานั้น อั้มกลับตอบทิ้งท้ายมาว่า "ไม่อยากขับให้ใครนั่งค่ะ อยากมีผู้ชายมาขับรถให้นั่งมากกว่า"
       
       นี่คืออีกมุมหนึ่งของสาวอั้มนางเอกระดับแถวหน้าของเมืองไทยที่ไม่เหมือนใคร.....

แสดงความคิดเห็น
ข่าวอื่นๆ
ข่าวแหล่งรถ, แหล่งรถ, รถยนต์[02/04/55] เบลล์ ..รักเอาอยู่ ใสๆแบบนี้แต่ชอบ JEEP ค่ะ (4656)
ข่าวแหล่งรถ, แหล่งรถ, รถยนต์[10/03/55] เรื่องรถแซ่บเว่อร์ของ"ดีเจบุ๊คโกะ" (3294)
ข่าวแหล่งรถ, แหล่งรถ, รถยนต์[19/01/55] Toyota MR2 รถสุดที่รักของดีเจอิ๊กคิว (8763)
ข่าวแหล่งรถ, แหล่งรถ, รถยนต์[16/01/55] เสธ.หนั่น ซิ่งซีตรองเหลือง บอกแอบคิดถึง ปชป.ถิ่นเก่า (3318)
ข่าวแหล่งรถ, แหล่งรถ, รถยนต์[17/11/54] แบล็คแจ็คฝันอยากเป็นนักแข่ง (4455)
 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อนอ่าน

ลงประกาศขายรถฟรี
สมัครสมาชิก

moro
reterter
net
Chaba Natural & Spa @ Home Product
หนังสือพิมพ์กีฬารายวัน ฮอตสกอร์ รถเช่าหาดใหญ่ สงขลา สตูล มาเลเซีย
ไทยพรีเมียร์ลีก
Become Langrod Fanเป็นแฟนเราทาง Facebook
© 2551 แหล่งรถดอทคอม เจ้าของเดียวกับ Score EURO 2012, ThaiSoccerNet และ คอร์ดอูคูเลเล่
Nidaitm Contest2